Condotel ! Hướng đi mới cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp

CONDOTEL LÀ GÌ?

Condotel là viết tắt của condominium (căn hộ) và hotel (khách sạn) có nghĩa là căn hộ khách sạn. Đây là một hình thức rất phổ biến trên thế giới, ở những vùng biển đẹp, du lịch biển phát triển. Đi đầu xu hướng này chính là tân tổng thống Mỹ Donald Trump, với việc phát triển hình thức này đã đem lại cho ông một nguồn lợi nhuận khổng lồ và biến chúng trở thành một xu hướng trên toàn cầu.

Với thành công trong kinh doanh Condotel, Donald Trump đã thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ về việc bán condotel và cho thuê loại hình này cụ thể như :
+ Dự án căn hộ khách sạn Trum International Hotel & Tower Chicago đã giúp Trump thu về hơn 5 triệu đô từ việc cho thuê và 742.000 USD từ việc bán căn hộ khách sạn.

+ Dự án Trum International Hotel and Tower Las Vegas đã giúp Trump thu về 18,4 triệu USD từ việc bán căn hộ khách sạn.

Nhìn vào những con số đã có thể cho ta thấy được thu nhập khủng từ kênh đâu tư CONDOTEL này.

Đi đầu hình thức này chính là Dự án căn hộ khách sạn Havana Nha Trang, đây là một trong những tòa nhà cao nhất ở Nha Trang với chiều cao 41 tầng gồm 1260 căn condotel 5 sao có giá bán khoảng 2200$/m2. Với nhu cầu đầu tư ngày càng cao thì condotel sẽ được phủ sóng khắp các tỉnh thành có dải biển đẹp như Condotel đà nẵng, condotel nha trang...

Chính vì thế Thắng Lợi Group và tập đoan Việt Úc cũng đã hợp tác cho ra mắt Dự án Aloha Beach Village mang phong cách nghĩ dưỡng Hawaii tại Mũi Né một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại lễ triển khai dự án Aloha Beach Village

-Với cam kết sinh lời tối thiếu 10% năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

- Chia sẻ lợi nhuận trọn đời 75%

- Cam kết sổ hồng riêng - sở hữu vĩnh viễn

- Ngân hàng hỗ trợ tối thiểu 60%

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TÌM HIỂU CHI TIẾT DỰ ÁN