TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CONDOTEL

Căn hộ khách sạn Condotel là một hình thức khá mới mẻ với một số nhà đầu tư. Nó không chỉ là một nơi nghĩ dưỡng dành cho các đại gia mà đó còn là một cơ hội đầu tư thuận lợi. Có thể nói , đó là một kênh đầu tư khôn ngoan, một lợi ích gia tăng  không thể tính bằng tiền.

Việt Nam là một đất nước có lợi thế lớn về du lịch biển. Nhờ thiên nhiên ban phú, tiềm năng này không chỉ làm giàu cho cư dân các vùng này mà còn là một kênh đầu tư tốt đối  với các nhà đầu tư. Đặc biệt là trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, bởi đây luôn là bất động sản được ưa chuộng hàng đầu và ưu ái bởi thiên nhiên.

Bên cạnh nhìn nhận bất động sản nghĩ dưỡng như một kênh sinh lời hấp dẫn thì cũng không ít người chủ động chọn biệt thự nghỉ dưỡng hay căn hộ dịch vụ vì muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bên những bờ biển thơ mộng, xanh mướt.

Theo nhận định của các nhà đầu tư và các chuyên gia bất động sản, việc đầu tư và condotel không chỉ là kênh sinh lời hấp dẫn mà còn phục vụ lâu dài về sau. Ngay từ khi mua Condotel nhiều nhà đầu tư đã có quyền đưa cả nhà đi nghỉ dưỡng với cam kết tặng voucher miễn phí từ nhà đầu tư tại một trong những khách sạn, biệt thự thuộc chuỗi nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Như vậy, Căn hộ Condotel không chỉ là một kênh kiếm ra tiền, mà còn là chốn đi về của các doanh nhân, thương gia, nhà đầu tư , dù làm ăn được hay không thì chủ đầu tư  vẫn phải đảm bảo cho khách mức lời cam kết tối thiểu. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn được hưởng lợi ích khác  ở đây chính  là họ vừa có được một ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng với các dịch vụ của một khách sạn 5 sao với đầy đủ những tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp.