MŨI NÉ 2 BỪNG SÁNG NHỜ DỰ ÁN 3200 TỶ

Dự án nghỉ dưỡng mang phong cách Hawaii ở Việt Nam

 

MŨI NÉ 2 BỪNG SÁNG NHỜ DỰ ÁN 3200 TỶ

 

 

 

 

 

 

Aloha – Một trong 3 dự án trọng điểm của tỉnh Bình Thuận 2017 sẽ đi vào hoạt động vào quý IV năm nay, hứa hẹn vực dậy du lịch khu vực Mũi Né 2.

Với diện tích 15 ha và được đầu tư 3.200 tỷ đồng, Aloha là Đô thị Thương mại – Giải trí – Sinh thái dễ dàng sở hữu bậc nhất. Dự án đang ‘gây sốt’ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi tính sáng tạo và mức giá “vừa túi tiền”. Tọa lạc tại tại vị trí chiến lược liền kề 2 sân bay quốc tế Long Thành và Phan Thiết, kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và gần các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Khu du lịch Núi Tà Cú, Bãi Đá nhảy, Dinh Thầy Thím, Ngọn Hải Đăng cổ nhất Đông Dương, Aloha sẽ là tiểu khu Hawaii đầu tiên tại Việt Nam làm “dậy sóng” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và là cơ hội đầu tư lý tưởng được nhiều người “săn đón”.

Mặt khác, Aloha là một trong 3 dự án trọng điểm của tỉnh Bình Thuận năm 2017 và được sự quan tâm, hỗ trợ hết mình từ chính quyền địa phương. Dự án sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, và là trung tâm của 50 resort nghỉ dưỡng cao cấp ở khu vực Mũi Né 2. Quý IV này, khi đi vào hoạt động, Aloha sẽ vực dậy và làm bừng sáng du lịch Mũi Né 2 – Phan Thiết.

Trong chuyến công tác tại Thủ đô Hà Nội vào đầu tháng 2/2017, Việt Úc Group và Thắng Lợi Group đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi về dự án Aloha với các lãnh đạo cấp cao Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án Aloha chụp hình lưu niệm cùng thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Theo đó, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo cho chủ đầu tư Aloha đẩy nhanh tiến độ dự án để nhanh chóng đi vào hoạt động. Dự án được thủ tướng chính phủ đặt trọn niềm tin sẽ góp phần vào sự phát triển của du lịch Bình Thuận, với hơn 6 triệu lượt khách đến Phan Thiết vào năm 2017.

Chủ tịch HĐQT Việt Úc Group trao đổi với thủ tướng chính phủ

Cũng trong buổi gặp gỡ, Chủ tịch HĐQT tập đoàn CMC (Mỹ) vinh hạnh diện kiến thủ tướng chính phủ, được động viên và hỗ trợ những thông tin quan trọng để CMC – Tập đoàn với gần 30 năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực vận hành, khai thác, phát triển các dự án bất động sản tại Mỹ và hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, tăng cường đầu tư vào Việt Nam ĐỂ phát triển nền kinh tế nước nhà.

Đại diện tập đoàn CMC trò chuyện và trao đổi về dự án Aloha với thủ tướng chính phủ

Sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của thủ tướng chính phủ là động lực để chủ đầu tư Aloha cũng như tập đoàn CMC không ngừng nâng tầm dự án, mang thành phố Hawaii đến với mọi người.