Vì sao Phúc Giang giai đoạn 1 lại thành công?

Với kinh nghiệm 7 năm chinh chiến ở khu vực đất nền long an, Thắng Lợi Group luôn mang đến những cơ hội đầu tư - an cư tốt nhất cho các nhà đầu tư và dân cư khu vực này.

Nhận thấy tiềm năng sinh lời cao Thắng Lợi Group đã quyết định tung ra thị trường sản phẩm Khu Đô Thị Phúc Giang với đầy đủ những tiện nghi của một Khu Đô Thị đáng sống thị trường đất nền khu Tây

Tháng 10/2016 Thắng Lợi Group chỉnh thức tổ chức lễ mở bán phân khu Mỹ Kim thuộc Khu Đô Thị Phúc Giang thuộc giai đoạn 1  của dự án với sự tham dự của gần 500 khách hàng tham dự. Chỉ trong 4 giờ mở bán, 200 sản phẩm đã được bán hết.

Hình ảnh trước khi hình thành Khu Đô Thị Phúc Giang.

 

Sau 6 tháng khi mở bán Khu Đô Thị Phúc Giang

Khu Đô Thị Phúc Giangdo Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư với quy mô 10,9 ha, được chia làm 3 phân khu: Hoàng Kim, Mỹ Kim, Long Kim được bao bọc bởi dòng sông Long Kim hiền hòa, thơ mộng. Dòng sông tạo cho Phúc Giang một thế đất Phòng Thủy Loan Đầu hình "Bao Tử" giúp tụ khí và thịnh vượng mang đến sự hưng thịnh cho cư dân nơi đây. Không những thế Phúc Giang còn sở hữu vị trí chiến lược khi tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như : QL1A, Nguyễn Trung Trực, Phan Văn Mãng, vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Long Thành - Bến Lức, cao tốc TP.HCM - Trung Lương, tuyến ga Metro 3A, tuyến đường sắt Sài Gòn - Cần Thơ... với đầy đủ các tiện ích xung quanh. Những yếu tố đó khiến Phúc Giang mang trong mình sức hấp dẫn khó cưỡng, một cơ hội tuyệt vời để đầu tư, nơi lý tưởng để an cư.

Vị trí dự án

 

Dự án nằm ngay đối diện cổng số 2 KCN Thuận Đạo, trong lòng khu dân cư hiện hữu và gần chợ Thuận Đạo.

Khu Đô Thị Phúc Giang nằm ngay mặt tiền lớn đường Phan Văn Mãng kết nối trực tiếp QL1A và Nguyễn Văn Linh, liền kề Cụm Cảng lớn: cảng Thần Tài, cảng Bòn Bon, cảng Phương Quân, Gần Công An, Ủy Ban Hành Chính, Trường học Quốc Tế. Kết nối trực tiếp chợ Bình Chánh, cao tốc Trung Lương - Hồ Chí MInh, cao tốc Bến Lức - Long Thành...

Tiếp nối sự thành công của KCN như KCN Tân Bình, KCN Bon Chen, khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7 . Đây là 3 KCN điển hình đã làm thay đổi toàn độ cục diện kinh tế khu vực Quận Tân Bình, Bình Tân, Quận 7 như hiện nay. KCN có tầm ảnh hưởng rất lớn đến tình hình phát triển kinh tế khu vực. Với những khách hàng, nhà đầu tư 10 năm trước sở hữu đất gần những KCN này chỉ vài trăm triệu giờ đã lên vài tỷ thậm chí vài chục tỷ.

Khu Đô Thị Phúc Giang mở ra, tạo ra cơ hội AN CƯ và ĐẦU TƯ cho các nhà đầu tư đất nền khu Tây Sài Gòn.

KHU ĐÔ THỊ PHÚC GIANG giá chỉ từ 168 triệu/nền diện tích 120m2- 180m2 phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư hoặc an cư

Tặng ngay 3 miếng vàng cho 15 người đầu tiên đi xem dự án