GIA BÌNH COUNTRYSIDE - ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU TƯ AN CƯ BỀN VỮNG

 

GIỚI THIỆU

Ai trong chúng ta cũng có một miền ký ức xa xôi với tuổi thơ thật êm đềm trên những cánh đồng chiều nhạt nắng đầy gió, với một không gian thật yên bình của một chốn thôn quê đầy sự bình dị. Đó chính là những điều mà Gia Bình Countryside muốn mang lại cho khách hàng khi sinh sống tại đây.

 

 

Gia Bình Countryside sẽ là nơi tìm về miền ký ức của bạn, giúp bạn chìm đắm trong không gian thanh bình thuần khiết nhất mà thiên nhiên mang lại. Đến với Gia Bình Countryside bạn sẽ hoà mình vào thiên nhiên của đất trời và tận hưởng sự yên bình chốn thôn quê mà chỉ khi bạn sinh sống tại đây mới có thể tận hưởng và cảm nhận được.

 

 

Gia Bình Countryside  và tiếp giáp nhiều khu công nghiệp: KCN Nhựt Chánh, KCN Hòa Bình, cảng quốc tế Bourbon…Dự án sẽ là điểm kết nối giao thương nhộn nhịp, sầm uất bậc nhất tại Tân Trụ– Long An.

Được thiết kế dựa trên ý tưởng hoà mình  vào thiên nhiên tạo nên một cảnh quan môi trường trong lành, xanh. Toạ lạc ngay khu vực phía tây là một trong những khu vực đang được phát triển từng ngày, Gia Bình Countryside được xem là một điểm đến lý tưởng của sự phát triển mới.  Với vị trí thuận lợi, đầy tiềm năng và được xem là khu dân cư  biệt lập khép kín duy nhất trong khu vực.

Chính vì vậy, khi bạn sinh sống tại đây bạn sẽ được bảo vệ 24/24 và chỉ có các thành viên trong khu dân cư mới được vào trong khuôn viên. Dựa trên ý tưởng hoà nhập vào thiên nhiên nên không gian sống tại đây rất thoáng đãng, trong lành với 3 mặt đồng xanh tạo nên một chốn yên bình giữa lòng đô thị. Gia BÌnh Countryside sẽ là sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống bền vững với chi phí ưu đãi khách hàng.


Khu dân cư Gia Bình Countryside giá chỉ từ 250 triệu/ nền diện tích 120m2- 180m2 phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư hoặc an cư

Liên hệ phòng kinh doanh của chủ đầu tư để được tư vấn tốt nhất

Hotline: 0937 916 525